Góc tư vấn

Thẻ chăm sóc sức khỏe Bảo Việt - baoviet healthcare

10/02/2021


THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẢO VIỆT (BAOVIET HEALTHCARE)

 

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Baoviet healthcare là gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt, đây là gói chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống, an tâm trước mọi biến cố. Hãy cùng baoviettructuyen.vn tìm hiểu về quyền lợi của gói sản phẩm này xem có những đặc điểm gì khác biệt với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác trên thị trường.

 

LIÊN HỆ: Hotline 093 157 66 11 (ĐT/zalo/Viber) để được tư vấn đầy đủ

 

The baoviet Healthcare

Quyền lợi khi mua thẻ chăm sóc sức khỏe Baoviet healthcare

 

Khi mua thẻ chăm sóc sức khỏe Baoviet healthcare, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi chăm sóc sức khỏe của gói này mang lại. Trong gói có nhiều chương trình bảo hiểm, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ chọn cho mình một chương trình bảo hiểm phù hợp. Đây là chương trình bảo hiểm cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi.

1. Quyền lợi cơ bản:

- Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật: Nếu người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật phải nằm điều trị nội trú tại bất cứ bệnh viện nào trên toàn quốc thì người được bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí y tế như tiền giường bệnh, tiền phòng, tiền xét nghiệm, x - quang, tiền thuốc... theo như quy định trong Hợp đồng bảo hiểm;

- Điều trị nội trú do tai nạn: Nếu người được bảo hiểm bị tai nạn phải nằm điều trị nội trú tại bất cứ bệnh viện nào trên toàn quốc thì Người được bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí y tế như tiền giường bệnh, tiền xét nghiệm, tiền xquang, tiền thuốc ... theo như quy định trong Hợp đồng bảo hiểm;

- Phẫu thuật nội trú do ốm bệnh và tai nạn: Nếu Người được bảo hiểm phải nằm điều trị nội trú mà bị phẫu thuật do ốm bệnh hoặc tai nạn thì Người được bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí y tế cho việc phẫu thuật này tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc theo như quy định trong Hợp đồng bảo hiểm;

Ngoài ra Người được bảo hiểm còn được chi trả các chi phí cho việc điều trị sau:

+ Điều trị trước khi nhập viện;

+ Điều trị sau khi xuất viện;

+ Dịch vụ xe cứu thương;

+ Chi phí phục hồi chức năng;

2. Những quyền lợi mở rộng của bảo hiểm sức khỏe Baoviet Healthcare:

Ngoài những quyền lợi cơ bản trên, khách hàng có thể tham gia thêm những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Healthcare mở rộng để đáp ứng thêm nhu cầu khám chữa bệnh của mình. Quyền lợi mở rộng như sau:

- Quyền lợi bảo hiểm cho những thương tật tạm thời, vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn: Trong trường hợp này, Người được bảo hiểm sẽ được Bảo Việt chi trả những tai nạn xảy ra dẫn đến tình trạng bị thương tật tạm thời, vĩnh viễn hoặc tử vong.

- Quyền lợi bảo hiểm sinh mạng: Gói bảo hiểm Baoviet Healthcare sẽ bồi thường cho bạn những trường hợp bị tàn tật vĩnh viễn hoặc tử vong không phải do tai nạn

- Quyền lợi điều trị ngoại trú: Đây là gói mở rộng của Baoviet Healthcare, Bảo Việt sẽ chi trả cho bạn những chi phí khám chữa bệnh phát sinh trong ngày do điều trị ngoại trú như tiền khám, tiền thuốc, tiền làm các xét nghiệm, x quang, vật lý trị liệu, chăm sóc răng cơ bản.

- Quyền lợi thai sản: Người được bảo hiểm sẽ được bồi thường trong trường hợp biến chứng thai sản, sinh mổ, sinh thường.

- Trợ cấp lương, trợ cấp mất giảm thu nhập: Khi tham gia quyền lợi này, Người được bảo hiểm sẽ được Bảo việt trợ cấp 1 khoản tiền do mất giảm thu nhập trong thời gian điều trị do ốm bệnh , tai nạn dựa trên cơ sở số ngày nghỉ thực tế theo thỏa thuận.

 

Trên đây là 1 số quyền  lợi khi tham gia bảo hiếm sức khỏe Baoviet Healthcare. Nếu có nhu cầu tư vấn về bảo hiểm hoặc chưa biết mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu thì hãy liên hệ trực tiếp với baoviettructuyen.vn nhé, để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn.

 

>>> Tham khảo chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia để biết đầy đủ thông tin chi tiết tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia>>>

>>> Tham khảo chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp để biết đầy đủ thông tin chi tiết tại đây: Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp>>>

TIN LIÊN QUAN
VỀ CHÚNG TÔI

Website baoviettructuyen.vn là website bán hàng trực tiếp của Phòng kinh doanh số 12 – Bảo hiểm Bảo Việt, có địa chỉ tại 15c Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên bán hàng trực tuyến các sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt, không qua môi giới bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt đã trên 50 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, luôn tự hào là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm với doanh thu hàng năm gần 50.000 tỷ đồng. Với trình độ CBCNV cao, nhiều kinh nghiệm, năng lực quản trị kinh doanh, quản lý rủi ro và bồi thường tốt, Bảo Việt luôn luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm và luôn nhận được bảo hiểm nhiều dự án lớn.

Mua bảo hiểm tại baoviettructuyen.vn quý khách hàng sẽ được

Hỗ trợ thông tin sản phẩm chính xác, đầy đủ.

Cam kết hướng dẫn bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, 100% tốt nghiệp đại học.

Được chăm sóc bởi Nhân viên chính thức của Bảo Việt 

Mua bảo hiểm trực tiếp của Bảo Việt, không qua trung gian, môi giới.

Giám sát chất lượng dịch vụ trực tiếp Phòng kinh doanh Bảo Việt

Mọi thông tin sai lệch về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng được phản ánh thẳng đến Phòng kinh doanh, không qua trung gian, môi giới.

Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mong muốn lớn nhất của baoviettructuyen.vn là mang lại cho khách hàng giá trị đích thực của từng sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

fake lv man bag replica cartier love bracelet chanel replica louis vuitton imitazioni replica gucci shoes fake chanel wallet hermes birkin replica van cleef replicaa Replica Louis Vuitton backpack dior replica replica celine bracelet love Cartier replique gucci imitazioni knock off chanel bags fake louis vuitton shoes bracelet love Cartier replique cartier love imitazione imitazioni hermes replica gucci shoes louis vuitton shoes replica louis vuitton keepall replica cartier love bracelet replica louis vuitton outlet nederland cartier trinity ring replica fake chanel wallet chanel replica replica cartier love bracelet gucci replica 1:1 van cleef replica goyard replica gucci scarf replica cartier trinity ring replica Louis Vuitton Replica louboutin pas cher louis vuitton shoes replica louis vuitton fake louis vuitton neverfull replica cartier trinity ring replica gucci backpack replica gucci backpack replica dior replica bracelet love Cartier replique replique sac hermes imitaciones louis vuitton espana chanel backpack replica borse gucci imitazioni louis vuitton duffle bag replica taschen aus der türkei online kaufen sac hermes pas cher Louis Vuitton Replica

BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Địa chỉ tại Hà Nội: 15c Trần Khánh Dư, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 23-25 Thái Văn Lung, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Email: lienhe@baoviettructuyen.vn

(Mọi thông tin trên website đều mạng tính chất tham khảo)