Khuyến mại sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe

Quà tặng sống khỏe, Quà tặng sống xanh

16/12/2020


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

 

Sức khỏe là tài sản vô giá, là thứ sẽ không bao giờ bị đánh giá thấp đi. Bảo vệ "sức khỏe" của bạn với những chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến từ Bảo hiểm Bảo Việt cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Chương trình khuyến mại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

 

1.Thời gian khuyến mại: Từ ngày 07/12/2020 đến ngày 07/02/2021

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

3. Hình thức khuyến mại:

Giảm phí trực tiếp khi khách hàng tham gia mới chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, hoặc Bảo hiểm Bệnh ung thư (K-Care) của Bảo hiểm Bảo Việt.

- Giảm 10% phí bảo hiểm với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare.

- Giảm 15% phí năm đầu tiên với sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư (K-Care), không áp dụng với các hợp đồng bảo hiểm K-Care đóng phí hàng năm.

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Giảm phí trực tiếp trên phí bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm bảo hiểm trên trong năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm.

5. Nội dung và thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mại:

Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Điều kiện áp dụng:

Các đơn bảo hiểm đã tham gia chương trình khuyến mại và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.

Quyết định cấp đơn và phí bảo hiểm cuối cùng sẽ do bộ phận giám định của Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các đơn bảo hiểm có ngày thanh toán phí bảo hiểm và thời hạn bảo hiểm phát sinh trong thời gian khuyến mại.

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho Khách hàng doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.


6. Lưu ý đối với chương trình khuyến mại:

Sản phẩm quà tặng có thể khác biệt về chi tiết so với các hình ảnh trên các ấn phẩm quảng cáo, công cụ truyền thông của Bảo hiểm Bảo Việt.
Bảo hiểm Bảo Việt được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng tham gia chương trình và nhận sản phẩm quà tặng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông liên quan đến hoạt động khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bảo hiểm Bảo Việt có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Xem ngay chương trình Bảo hiểm sức khỏe tại đây:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia

2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

 

Liên hệ Hotline 093 157 66 11 (ĐT, Zalo, Viber) để được tư vấn đầy đủ

TIN LIÊN QUAN
VỀ CHÚNG TÔI

Website baoviettructuyen.vn là website bán hàng trực tiếp của Phòng kinh doanh số 12 – Bảo hiểm Bảo Việt, có địa chỉ tại 15c Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên bán hàng trực tuyến các sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt, không qua môi giới bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt đã trên 50 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, luôn tự hào là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm với doanh thu hàng năm gần 50.000 tỷ đồng. Với trình độ CBCNV cao, nhiều kinh nghiệm, năng lực quản trị kinh doanh, quản lý rủi ro và bồi thường tốt, Bảo Việt luôn luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm và luôn nhận được bảo hiểm nhiều dự án lớn.

Mua bảo hiểm tại baoviettructuyen.vn quý khách hàng sẽ được

Hỗ trợ thông tin sản phẩm chính xác, đầy đủ.

Cam kết hướng dẫn bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, 100% tốt nghiệp đại học.

Được chăm sóc bởi Nhân viên chính thức của Bảo Việt 

Mua bảo hiểm trực tiếp của Bảo Việt, không qua trung gian, môi giới.

Giám sát chất lượng dịch vụ trực tiếp Phòng kinh doanh Bảo Việt

Mọi thông tin sai lệch về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng được phản ánh thẳng đến Phòng kinh doanh, không qua trung gian, môi giới.

Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mong muốn lớn nhất của baoviettructuyen.vn là mang lại cho khách hàng giá trị đích thực của từng sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

fake lv man bag replica cartier love bracelet chanel replica louis vuitton imitazioni replica gucci shoes fake chanel wallet hermes birkin replica van cleef replicaa Replica Louis Vuitton backpack dior replica replica celine bracelet love Cartier replique gucci imitazioni knock off chanel bags fake louis vuitton shoes bracelet love Cartier replique cartier love imitazione imitazioni hermes replica gucci shoes louis vuitton shoes replica louis vuitton keepall replica cartier love bracelet replica louis vuitton outlet nederland cartier trinity ring replica fake chanel wallet chanel replica replica cartier love bracelet gucci replica 1:1 van cleef replica goyard replica gucci scarf replica cartier trinity ring replica Louis Vuitton Replica louboutin pas cher louis vuitton shoes replica louis vuitton fake louis vuitton neverfull replica cartier trinity ring replica gucci backpack replica gucci backpack replica dior replica bracelet love Cartier replique replique sac hermes imitaciones louis vuitton espana chanel backpack replica borse gucci imitazioni louis vuitton duffle bag replica taschen aus der türkei online kaufen sac hermes pas cher Louis Vuitton Replica

BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Địa chỉ tại Hà Nội: 15c Trần Khánh Dư, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 23-25 Thái Văn Lung, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Email: lienhe@baoviettructuyen.vn

(Mọi thông tin trên website đều mạng tính chất tham khảo)